Thiết bị báo cháy không dây

Thiết bị báo cháy không dây FireSmart sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay.  Các thiết bị đã được thử nghiệm và khẳng định hoạt động tốt trong các ngôi nhà Việt Nam.  Khoảng cách giữa 2 thiết bị trong điều kiện có trần bê tông và tường xây ngăn cách đạt tới 30m.

Các thiết bị báo cháy thông minh có khả năng kết nối linh hoạt.  Người dùng có thể sử dụng đầu báo khói/nhiệt độc lập hoặc kết nối chúng với nhau thành mạng báo cháy cục bộ.  Module RF với khả năng thu phát sóng mạnh giúp cho mesh network giữa các thiết bị báo cháy kết nối tốt và hoạt động ổn định.

Thiết bị truyền tin báo cháy F-com cũng có thể được kết nối không dây (hoặc có dây) trực tiếp tới các đầu báo khói/nhiệt hoặc kết nối với tủ.  Thông tin về tình trạng hoạt động của hệ thống báo cháy được chuyển lên server.  Và thông tin báo cháy tới điện thoại sẽ được Fcom thực hiện trực tiếp qua cuộc gọi thoại và tin nhắn tới các số điện thoại có đăng ký.

Hệ thống báo cháy không dây đặc biệt phù hợp lắp đặt tại các quán karaoke, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, resort và các khu di tích lịch sử.

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn Việt Nam như TCVN 7568, TCVN 5738 và TCVN 3890.