Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
(Hiệu lực từ ngày 01/07/2017)

 

1. Mục đích

– Nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ tại Thotien.net. Đảm bảo sử dụng dịch vụ mang lại hiệu quả tốt nhất.

2. Phạm vi

– Được áp dụng với tất cả các dịch vụ (Của khách hàng và nội bộ) không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành của Thotien.net

 

3. Định nghĩa

– Bảo hành dịch vụ, sản phẩm: Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra.
– Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm lau chùi sản phẩm, quét virus, cài đặt các chương trình, nạp ga, rửa lưới lọc, quét bụi bên trong, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian và chi phí (nếu có) bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa thotien.net và Quý khách hàng.

 

4. Nội dung quy định

4.1. Cam kết về chính sách bảo hành

– Tất cả các dịch vụ được bảo hành theo quy định và chính sách cửa công ty.

 

4.2. Qui định về thời gian hỗ trợ khách hàng thực hiện bảo hành (cả nội bộ cả khách hàng)

– Thời gian từ khi phản hồi cho đến lúc xử lý – Không quá 24h.
– Các mốc thời hạn quy định ở trên không bao gồm Thứ Bảy, Chủ nhật, và các ngày nghỉ lễ, tết. – T

 

4.3. Địa điểm thực hiện bảo hành, bảo trì

– Bảo hành bảo trì tại nhà.

 

4.4. Những trường hợp không nằm trong phạm vi được bảo hành miễn phí:

– Sản phẩm/ dịch vụ đã hết thời hạn bảo hành.
– Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc). (Không tính các trường hợp đã được bảo hành điện tử)
– Các loại linh, phụ kiện kèm theo dịch vụ bị tách rời
– Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).
– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.
– Sản phẩm bị tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của thotien.net
– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
– Hư hỏng đối các trường hợp riêng như CPU cong hoặc gãy chân, ổ cứng nứt, vỡ IDE, cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ, oxy hoá;
– Trường hợp sản phẩm của quý khách hàng dán tem bảo hành của công ty TNHH thiết bị điện công nghệ cao Thăng Long hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của quý khách hàng không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra).

 

4.5. Quy định hỗ trợ khách hàng liên quan đến việc bảo trì/ sử dụng sản phẩm:

– Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, kể từ khi nhận được thông báo, trong vòng 02 giờ làm việc hành chính, nhân viên Thotien.net sẽ gọi điện thoại liên hệ với quý khách để hướng dẫn quý khách kiểm tra, hỗ trợ quý khách tìm cách khắc phục sự cố.
– Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến đầu giờ làm việc hôm sau để xử lý.
– Trong một số trường hợp và điều kiện cho phép, nếu sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng không khắc phục được sự cố ngay mà phải chờ hãng thực hiện việc bảo hành thì chúng tôi sẽ cố gắng tìm cách xuất cho khách hàng mượn sản phẩm khác (nếu có sẵn hàng cho mượn).
– Đối với các trường hợp sản phẩm/ dịch vụ đã được khách hàng mua phát sinh các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng:

* Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng, xử lý miễn phí tại Phòng Dịch vụ khách hàng.
* Trong vòng 90 ngày kể từ ngày sử dụng dịch vụ, với các sản phẩm được hãng bảo hành, bảo trì tại nhà, khách hàng sẽ được hỗ trợ xử lý tại nhà miễn phí.

* Sau 90 ngày kể từ ngày sử dụng dịch vụ, nếu khách hàng yêu cầu Thotien.net gửi nhân viên đến nhà để trực tiếp hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, hỗ trợ xử lý các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng thì khách hàng sẽ phải thanh toán cho thotien.net phí dịch vụ cho mỗi lần thotien.net cho nhân viên đến hỗ trợ khách hàng trực tiếp tại nhà. Thotien.net sẽ xuất phiếu biên nhận phí dịch vụ cho khách hàng và khách hàng có trách nhiệm thanh toán tiền trực tiếp cho NV của thotien.net cử đến hỗ trợ.

* Phí dịch vụ là 100,000đ/ lần nếu khoảng cách từ thotien.net đến nhà KH không vượt quá 15km. Khách hàng phải trả thêm 4,500đ/km cho mỗi km vượt quá.

 

Xem thêm các nội dung khác:

GIỚI THIỆU

Sửa chữa hệ thống điện và đèn chiếu sáng