GIỚI THIỆU

sạch đẹp logo

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN – NƯỚC – NỘI THẤT

Trang web Sạch & Đẹp là ứng dụng trực tuyến cung cấp dịch vụ sửa chữa và dọn dẹp nhà cửa.

Dịch vụ sửa chữa gia dụng đã được chúng tôi vận hành uy tín trên địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh từ năm 2005.

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được sự cống hiến đội ngũ các kỹ sư và công nhân giàu năm kinh nghiệm với các chuyên ngành hoạt động chính:

 

 • GỌI 0878 666 114 để đặt dịch vụ sửa chữa tại nhà!

  Trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi đã từng bước đi lên để tự khẳng định bản thân. Gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Tạo dựng được lòng tin và sự tín nhiệm từ các khách hàng của mình. Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn gia đình trên toàn quốc. Công việc do chúng tôi thực hiện đều có chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu kỹ mỹ thuật. Được chủ nhà cũng như các khách hàng đánh giá cao. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ NGỌC BÍCH muốn tiếp tục phấn đấu. Để trở thành một trong những doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển và đổi mới của xã hội.

  Đội ngũ chuyên nghiệp – phục vụ tận tình

  Chúng tôi luôn tự hào với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Cùng với đó là một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuât, nhân công nhiều kinh nghiệm. Họ luôn gắn bó nhiệt tình với nghề nghiệp và hết lòng trong công việc. Lấy uy tín và chất lượng làm phương châm, chúng tôi cam kết là hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo về chất lượng và tiến độ mọi công việc lớn nhỏ với giá thành hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

  Chúng tôi luôn chú trọng trang bị, đầu tư cải tiến công nghệ và nâng cấp liên tục cơ sở vật chất của mình. Đồng thời, cũng như tạo mọi điều kiện cho các cán bộ công nhân viên được đào tạo nâng cao tay nghề. Công ty hiện có đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho toàn bộ các công tác.

  Với phương châm “Tận tâm phục vụ để làm hài lòng khách hàng”, chúng tôi quyết không ngủ quên trên những thành công và kết quả đã đạt được mà luôn quyết tâm nỗ lực tiếp tục tìm kiếm các cơ hội. Khai thác mọi tiềm năng và không ngừng phát triển. Xây dựng Công ty trở thành một doanh nghiệp mạnh về mọi mặt. Đủ sức cạnh tranh và hội nhập với thị trường chung. Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng, xây dựng sự  lâu dài, bền vững trong quá trình phát triển của mình.

Lưu ý: Nếu quý khách cần theo dõi đơn hàng đã thanh toán, xin vui lòng bấm vào trang: Theo dõi đơn hàng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ NGỌC BÍCH

Địa chỉ: Tổ 1, Thị Trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

VP giao dịch: Số 82 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0876.666.114 – 0878.666.114