Lắp đặt thiết bị báo cháy – chữa cháy tự động

  Upload ảnh (nếu có)

  Số điện thoại liên hệ 0878.666.114
  Đơn giá: 150,000 VND
  /
  thiết bị
  Tổng giá: 150,000 VND

  Chất lượng cao - Giá hợp lý - bảo hành dài hạn

  Bình chữa cháy

  Chúng tôi cung cấp bình chữa cháy bột ABC 4kg, bình chữa cháy CO2 3 kg, và rất nhiều loại bình cứu hỏa xách tay khác phù hợp với gia đình

  Thiết bị báo cháy

  Nhận lắp đặt tại nhà hệ thống báo cháy tự động, báo cháy thông minh, báo cháy không dây và thiết bị báo cháy qua điện thoại di động.

  Tư vấn về PCCC

  Sạch&Đẹp hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 mọi vấn đề về kỹ thuật, sử dụng, quy định, chính sách về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

  Lắp đặt hệ thống PCCC - Hotline: 0876.666.114

  Nhà văn phòng, nhà cho thuê, cửa hàng cần phương tiện PCCC gì?

  Theo quy định, nhà ở kết hợp sản xuất – kinh doanh (nhà hỗn hợp) cần trang bị những phương tiện tối thiểu là:

  Với từng tình huống cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.  Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với cảnh sát PCCC tại địa phương để được hướng dẫn cụ thể.

  Xem: BẢNG GIÁ PHƯƠNG TIỆN PCCC trong GIA ĐÌNH tại HÀ NỘI

  Nhận tư vấn thiết kế, hỗ trợ thẩm duyệt và nghiệm thu

  Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp là một lựa chọn an toàn hơn nhiều so với việc tự mình làm. Một kỹ sư lành nghề sẽ biết cách giải quyết ngay cả những công việc phức tạp nhất.

  Sạch & Đẹp có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế hệ thống PCCC. Đồng thời, chúng tôi cũng rất quen với việc soạn thảo hồ sơ, thủ tục hành chính, giúp bạn rút ngắn thời gian khi nộp hồ sơ xin thẩm duyệt PCCC theo quy định.

  Nghiệm thu lắp đặt hệ thống PCCC là công tác bắt buộc trước khi bạn muốn đưa công trình vào sử dụng.  Các kỹ sư của Sạch & Đẹp sẽ song hành cùng với bạn trong công tác chuẩn bị, vận hành, và mời cảnh sát PCCC địa phương tới nghiệm thu, cấp phép.

  Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống báo cháy trong tòa nhà

  Thiết bị báo cháy – chữa cháy dường như luôn chọn thời điểm xấu nhất để trục trặc hoặc hư hỏng hoàn toàn.

  Hệ thống PCCC cần được kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng tất cả các thành phần của hệ thống đều hoạt động đúng cách và hiệu quả. Điều này giúp phát hiện và khắc phục sớm các vấn đề kỹ thuật hoặc hỏng hóc có thể làm giảm hiệu quả của hệ thống khi cần thiết.

  Theo quy định tại TCVN 5738:2021, cần bảo trì hệ thống báo cháy và chữa cháy trong các công trình định kỳ ít nhất mỗi năm một lần.  Công tác bảo trì cần phải được thực hiện bởi một công ty có giấy đủ điều kiện kinh doanh / lắp đặt hệ thống PCCC.  Hệ thống chống sét cũng cần được đo kiểm các thông số kỹ thuật hàng năm.

  Hãy gọi cho chúng tôi để nhận báo giá tham khảo khi bạn có yêu cầu: 0876.666.114

  Dịch vụ lắp đặt phòng cháy chữa cháy cho nhà và công trình

  Có kinh nghiệm

  Cố gắng sửa chữa hệ thống báo cháy - chữa cháy hay tháo ra để bảo dưỡng sai quy cách có thể làm cho các vấn đề nhỏ trở nên lớn hơn và có nguy cơ bị thương, bị hỏng hóc nặng thêm. Sử dụng các dịch vụ lắp đặt sửa chữa thiết bị PCCC qua Sạch & Đẹp, bạn có thể chắc chắn rằng thợ được cử đến sẽ có các kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện công việc một cách an toàn và theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt trên nền tảng Sạch & Đẹp, đã làm quen việc với các thiết bị PCCC của mọi nhà sản xuất, ở nhiều địa điểm khác nhau. Tại sao lại phải gặp rủi ro chập điện hoặc thương tích cá nhân, khi bạn có thể đặt một thợ lắp đặt sửa chữa hệ thống PCCC chuyên nghiệp?

  Có tay nghề và năng lực

  Bạn không muốn những thợ mới học việc làm hỏng thiết bị của bạn. Để đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp, bạn cần biết rằng bạn đang đặt một kỹ sư được đào tạo bài bản, với tất cả chứng chỉ phù hợp, có tay nghề cao. Cho dù là máy bơm chữa cháy của bạn cần sửa chữa, hay bạn muốn kiểm tra và nạp sạc lại bình chữa cháy bột ABC, Sạch & Đẹp, sẽ giúp bạn tìm được thợ sửa chữa, lắp đặt phù hợp cho công việc. Sử dụng nền tảng Thotien,net, bạn có thể tìm hiểu thêm về người thợ mà bạn đã chọn bằng cách đọc các bài đánh giá và kiểm tra xếp hạng của họ. Sạch & Đẹp cho bạn biết ai sẽ sửa chữa, bảo trì hệ thống PCCC của bạn trước khi họ đến.

  Đáng tin cậy

  Kỹ sư của Sạch & Đẹp sẽ luôn đến đúng hẹn, hoàn thành công việc và bảo hành 1 năm cho công việc đã thực hiện. Chúng tôi hiểu rằng sẽ không thể tệ hơn nếu bạn đã sắp xếp các việc khác để chờ thợ đến lắp thiết bị báo cháy, nhưng thợ lại đến chậm. Do đó, chúng tôi luôn đến đúng giờ trong mọi cuộc hẹn để thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng.

  Linh hoạt

  Nền tảng Sạch & Đẹp giúp bạn sắp xếp kế hoạch, thời gian phù hợp. Cho dù bạn cần một thợ lắp đặt, sửa chữa hệ thống báo cháy vào ngày mai hay một nhà thầu PCCC vào tuần tới, bạn có thể chọn ngày giờ phù hợp nhất với mình.

  Các câu hỏi thường gặp

  Những ngôi nhà thuộc diện cơ sở có nguy cơ xảy ra cháy nổ, quy định trong phụ lục III – nghị định 136/2020/NĐ-CP hoặc thuộc diện nhà để ở có kết hợp sản xuất – kinh doanh.  

  Có thể kể đến những dạng công trình phổ biến như:  nhà làm việc, nhà cho thuê, nhà trọ, homestay, resort, khách sạn, nhà hàng, trường học, công trình công cộng, y tế, giáo dục …

  Không bắt buộc theo quy định, nhưng vì an toàn thì cũng nên lắp, nếu ngôi nhà của bạn là nhà ở riêng lẻ (chỉ dùng để ở), dưới 7 tầng và tổng khối tích dưới 5.000 m3.

  Theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP và Thông tư 149/2020/TT-BCA, các cơ sở quy định trong Phụ lục III – nghị định 136 bắt buộc phải trang bị thiết bị truyền tin báo sự cố.  Việc bắt buộc này có hiệu lực từ ngày 20/02 năm 2023.

  Trang bị thiết bị truyền tin cần đi kèm với việc sử dụng dịch vụ truyền tin do một công ty có chức năng cung cấp.  Thiết bị này ngoài việc truyền tin báo cháy đến điện thoại còn sẽ gửi thông báo đến lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tại địa phương.  Từ đó, mọi người sẽ nhận được cảnh báo cháy sớm và kịp thời phản ứng, xử lý hỏa hoạn khi xảy ra sự cố.

  Thiết bị truyền tin báo cháy có thể lắp đặt cùng với Tủ trung tâm báo cháy hoặc các thiết bị báo cháy cục bộ.

  Bình chữa cháy bột ABC có tác dụng chữa cháy với các đám cháy chất rắn chất lỏng.  Thành phần chính của bột ABC trong bình là hợp chất  (NH4)3PO4. Trước khi sử dụng, cần chú ý lắc nhiều lần để bột trong bình tơi xốp, hiệu quả chữa cháy sẽ cao hơn.

  Bình chữa cháy khí CO2 phù hợp hơn với các đám cháy thiết bị điện, máy móc sản xuất.  Gần đây trên thế giới, người ta hạn chế sử dụng bình CO2 để chữa cháy do chất khí này làm tăng hiệu ứng nhà kính, có hại cho môi trường tự nhiên.

  Trong nhà ở hoặc cửa hàng,  cứ mỗi 100m2 bạn nên đặt 1 bình bột ABC loại 4kg và 1 bình CO2 loại 3kg. Có thể đặt ở đầu cầu thang mỗi tầng hoặc dọc hành lang, ở nơi dễ thấy và dễ lấy.

  Cần tư vấn cụ thể hơn về phương án trang bị hệ thống chữa cháy và báo cháy?

  Các chuyên gia trong lĩnh vực PCCC giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn. Hãy lưu số điện thoại của chúng tôi để luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời.
  Nguyễn Văn An
  0876.666.114
  "Chuyên gia 20 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế, lắp đặt và giám sát hệ thống báo cháy tự động"
  Lê Công Bình
  0878.666.114
  "Chứng chỉ chỉ huy trưởng, giám sát thi công hệ thống PCCC - 7 năm kinh nghiệm"
  Trần Tuấn Cường
  0989.033.886
  "Tốt nghiệp ĐH PCCC hệ dân sự năm 2008, chuyên gia trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng và vận hành các hệ thống báo cháy - chữa cháy tự động."

  Yêu cầu công việc gần đây

  Sạch & Đẹp hoạt động ở đâu?

  Sạch & Đẹp hoạt động tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

  Thiết bị báo cháy tự động gồm những gì?

  Một hệ thống báo cháy tự động gồm những thiết bị chính như:  Đầu báo khói, đầu báo nhiệt, chuông báo, đèn báo cháy, nút nhấn khẩn cấp, tủ trung tâm báo cháy và bộ truyền tin báo sự cố.  Tủ trung tâm báo cháy thường được lắp đặt tại tầng 1 hoặc nhà bảo vệ, nơi thường xuyên có người trực hoặc qua lại.  Điều này giúp cho cách tín hiệu cảnh báo cháy sớm được phát hiện và xử lý.

  Trong các công trình nhỏ như nhà ở, biệt thự, di tích lịch sử, … bộ truyền tin báo sự cố có thể thay thế tủ trung tâm báo cháy.  Nó hoạt động như một bộ điều khiển trung tâm. Nó có thêm chức năng truyền tin báo cháy đến điện thoại của người chủ công trình.  Thiết bị này cũng đồng thời truyền tin báo cháy, báo lỗi hệ thống đến cơ quan cảnh sát PCCC tại địa phương (nếu có yêu cầu).

   

  Có nên sử dụng thiết bị báo cháy không dây?

  Trong những ngôi nhà đang sử dụng nhưng chưa có hệ thống báo cháy, thiết bị không dây là lựa chọn tốt nhất. Công nghệ hiện đại giúp cho sóng không dây trở nên tin cậy đã được tiêu chuẩn hóa trên toàn thế giới.  Các sản phẩm báo cháy không dây cũng được Cảnh sát PCCC kiểm định chất lượng trước khi được phép đưa vào lưu thông.

  Do vậy, người dùng có thể tin tưởng vào những thiết bị không dây trong hệ thống cảnh báo khói, cảnh báo cháy khi trên sản phẩm có dán tem kiểm định.  Kiểm tra thông tin của sản phẩm này bằng cách quét mã QR in trên tem.

  Việc tiếp theo chỉ cần lưu ý là lắp đặt, vận hành và bảo trì đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

   

  Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể và báo giá để bạn tham khảo:

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ NGỌC BÍCH

  VP giao dịch: Số 82 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Điện thoại: 0876.666.114