Sơn bả – xử lý chống thấm tường, sàn và trần nhà

  Upload ảnh (nếu có)

  Số điện thoại liên hệ 0878.666.114
  Đơn giá: 0 VND
  /
  Tổng giá: 0 VND

  Dịch vụ tiện dụng

  Hẹn giờ sửa chữa

  Chọn thời gian và địa điểm, đặt trước dịch vụ sửa chữa ống nước để nhận giá rẻ hơn.

  Thợ giỏi - có ngay

  Đội ngũ Thotien.net luôn sẵn sàng có mặt tại bất kỳ địa điểm nội thành nào trong vòng 30 phút.

  Thợ luôn đúng giờ

  Một thợ giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ sẽ có mặt đúng giờ trước cửa nhà bạn.

  DỊCH VỤ SƠN BẢ VÀ XỬ LÝ CHỐNG THẤM

  Gọi 1900 0281 hoặc đặt dịch vụ ngay trên  web Thotien.net

  Chúng tôi đã làm cho nền tảng này thân thiện với người dùng nhất có thể. Chỉ cần nhập thông tin của bạn và một vài thông tin chi tiết về những gì bạn cần làm vào biểu mẫu ở ngay trên đầu trang.  Thotien.net sau đó sẽ chọn và gửi đến nhà bạn người thợ chuyên nghiệp nhất trong khu vực.

  Đảm bảo an toàn khi thợ đến nhà?


  Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp với mình. Bạn có thể xem xếp hạng sao và hồ sơ của thợ chuyên nghiệp, bao gồm cả các bài đánh giá từ những khách hàng thực sự đã sử dụng dịch vụ của họ trước đây.  Thêm vào đó, tất cả đội ngũ kỹ sư và thợ trong công ty chúng tôi đều đã được thẩm tra lý lịch và luôn có hồ sơ nhân thân lưu tại công ty đề phòng những hiện tượng không hay có thể xảy ra.

  Bảng giá dịch vụ Sơn nhà và xử lý chống thấm

  Khi sử dụng Thotien.net để tìm dịch vụ sơn, xử lý chống thấm nhà, bạn có thể yên tâm rằng mình đang nhận được mức giá cạnh tranh và hợp lý. Không có phí ẩn để lo lắng. Giá bạn được báo là giá bạn sẽ trả. Bạn cũng có thể thanh toán trực tuyến tại thời điểm đặt việc, điều này thậm chí còn dễ dàng hơn. Tất cả các công việc và dịch vụ đặt qua Thotien.net đều được bảo đảm. Điều này có nghĩa là, trong trường hợp không chắc chắn rằng bạn không hài lòng với công việc đã hoàn thành, chúng tôi sẽ cử một nhóm thợ khác tới để hoàn thành công việc cho đúng theo yêu cầu.

  Dịch vụ sơn sửa nhà

  Có kinh nghiệm

  Cố gắng sơn, xử lý chống thấm nhà bạn sai quy cách có thể làm cho các vấn đề nhỏ trở nên lớn hơn và có nguy cơ bị thương. Sử dụng các dịch vụ sơn, xử lý chống thấm qua Thotien.net, bạn có thể chắc chắn rằng thợ được cử đến sẽ có các kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện công việc một cách an toàn và theo đúng yêu cầu kỹ - mỹ thuật của bạn. Các nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa trên nền tảng Thotien.net đã có kinh nghiệm làm việc trong các ngôi nhà với đủ loại hình kiến trúc từ đơn giản đến phức tạp. Tại sao lại tốn công sức và có thể gặp rủi ro, khi bạn có thể đặt một thợ sơn, xử lý chống thấm chuyên nghiệp để hoàn thiện nhanh nhất công việc?

  Có tay nghề và năng lực

  Bạn không muốn những thợ mới học việc đến sơn, xử lý chống thấm cho nhà bạn. Để đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp, bạn cần biết rằng bạn đang đặt một thợ sơn, xử lý chống thấm có tay nghề cao, có tất cả các chứng chỉ phù hợp. Cho dù sơn mới hay xử lý chống thấm, Thotien.net, sẽ gửi đến cho bạn người thợ phù hợp nhất cho công việc.

  Đáng tin cậy

  Cho dù bạn cần sơn mới hay xử lý vết thấm trên tường nhà, không có gì tệ hơn việc bạn phải đợi thợ hàng giờ đồng hồ, có thể đến vài ngày trong thời tiết mùa hè. Khi bạn đặt dịch vụ trên Thotien.net, thợ luôn đến đúng giờ và bạn có thể yên tâm thực hiện các công việc khác trong thời gian chờ đợi.

  Linh hoạt

  Nền tảng Thotien.net giúp bạn sắp xếp kế hoạch, thời gian phù hợp. Cho dù bạn cần một thợ sơn, xử lý chống thấm vào ngày mai hay vào tuần tới, bạn có thể chọn ngày giờ phù hợp nhất với mình.

  Các câu hỏi thường gặp

  Thotien.net có một đội ngũ lớn gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đánh giá cao. Dựa trên thời gian và ngày bạn yêu cầu, chúng tôi làm việc để chỉ định thợ sơn – sửa tường tốt nhất hiện có. Trước khi người thợ xuất phát, Công ty chúng tôi sẽ gửi đến bạn thông tin bao gồm hình ảnh chân dung, số điện thoại và các thông tin khác để bạn đối chiếu.

  Bạn có thể lên lịch hẹn và thay đổi, thậm chí huỷ lịch bất kỳ lúc nào.  Với chúng tôi, khách hàng luôn là số 1.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 0281 hoặc hotline: 0943.320.937

  Gặp gỡ một số thợ lắp đặt mành, rèm cửa hàng đầu của chúng tôi

  Truy cập Web để tìm kiếm và gọi thợ lắp đặt mành, rèm cửa phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Hãy lưu số điện thoại của chúng tôi để luôn cung cấp cho bạn mọi dịch vụ lắp đặt sửa chữa.
  Vũ Quang Hoạt
  195 lần
  "Chào bạn, tôi là Hoạt. Tôi đã làm trong lĩnh vực sơn, xử lý chống thấm 3 năm"
  Đinh Công Vinh
  19 lần
  "Tôi là Vinh. Làm việc rất nhiệt tình chu đáo"
  Hoàng Long
  237 lần
  "Tôi là Long. Tôi là ng thích sạch sẽ gọn gàng."

  Yêu cầu công việc gần đây

  Thotien.net hoạt động ở đâu?

  Thotien.net hoạt động tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.