Sửa chữa hệ thống điện và đèn chiếu sáng

  Upload ảnh (nếu có)

  Số điện thoại liên hệ 0878.666.114
  Đơn giá: 80,000 VND
  /
  Bộ
  Tổng giá: 80,000 VND

  Dịch vụ tiện dụng

  Hẹn giờ sửa chữa

  Chọn thời gian và địa điểm, đặt trước dịch vụ sửa chữa điện gia dụng để nhận giá rẻ hơn.

  Có mặt ngay lập tức

  Đội ngũ Sạch & Đẹp luôn sẵn sàng có mặt tại bất kỳ địa điểm nội thành nào trong vòng 30 phút.

  Thợ của chúng tôi đến

  Một thợ giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ sẽ có mặt đúng giờ trước cửa nhà bạn.

  Sửa chữa lắp đặt đèn chiếu sáng và công tắc - ổ cắm

  Gọi tổng đài 0876.666.114 – Dịch vụ sửa chữa điện – nước tại nhà

  Dù là những hư hỏng nhỏ trong ổ cắm điện âm tường hay máy bơm nước gặp trục trặc, mỗi công việc đều yêu cầu các dụng cụ đặc thù nhất định. Thợ điện sẽ đến với mọi thứ họ cần để hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên. Khi bạn đặt dịch vụ sửa chữa điện nước tại Sạch & Đẹp, bạn chỉ cần cung cấp trước một số chi tiết về công việc bạn cần làm vào form trên đầu trang. Sử dụng thông tin đó, thợ điện sẽ chuẩn bị cho công việc và đóng gói tất cả các dụng cụ cần thiết.

  Giảm thiểu rủi ro khi tự mày mò sửa chữa hệ thống điện trong nhà

  Sử dụng dịch vụ gọi thợ điện chuyên nghiệp là một lựa chọn an toàn hơn nhiều so với việc tự mình làm.  Thợ điện sẽ biết cách giải quyết ngay cả những công việc phức tạp nhất, chẳng hạn như lắp đặt hệ thống công tắc điều chỉnh độ sáng hoặc đèn treo.  Thợ điện chuyên nghiệp sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất.

  Quý khách không nên tự sửa chữa điện trong nhà vì có thể gặp phải những khó khăn và nguy hiểm như thiếu kiến thức chuyên môn, rủi ro điện giật, và nguy cơ hỏng hóc thiết bị cao hơn. Việc tự sửa chữa có thể dẫn đến các vấn đề an toàn, bao gồm cả nguy cơ cháy nổ, và thường không đảm bảo chất lượng sửa chữa lâu dài.

  Đừng tin là làm theo các clip trên youtube, tiktok và mạng xã hội có thể giải quyết triệt để vấn đề.

  Tại sao lại thuê thợ điện?

  Nếu bạn tự mình sửa hệ thống chiếu sáng cũng là một công việc đầy thú vị.  Tuy nhiên, có những thứ có rủi ro và bất cứ thứ gì liên quan đến hệ thống dây điện đều có thể gặp phải khi bạn tự làm.  Trừ khi bạn biết mình đang làm gì, nếu không, bạn có thể làm cho vấn đề hiện tại của mình trở nên tồi tệ hơn hoặc có nguy cơ bị điện giật.  Nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa điện sẽ biết tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn mà họ cần thực hiện và thậm chí có thể xác định các vấn đề tiềm ẩn trước khi xử lý.  Cho dù bạn cần đèn mới cho mục đích chiếu sáng hay vì lý do thẩm mỹ, một thợ điện sẽ có đầy đủ bí quyết để hoàn thành công việc đó.

  Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện trong nhà đáng tin cậy

  Có kinh nghiệm

  Cố gắng sửa chữa hệ thống dây điện , ổ cắm, bóng đèn trong các thiết bị chiếu sáng của bạn có thể làm cho các vấn đề nhỏ trở nên lớn hơn và có nguy cơ bị thương. Sử dụng các dịch vụ sửa chữa điện đặt qua Sạch & Đẹp, bạn có thể chắc chắn rằng thợ được cử đến sẽ có các kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện công việc một cách an toàn và theo tiêu chuẩn. Đội ngũ kỹ sư điện của Sạch & Đẹp đã có kinh nghiệm nhiều năm với các loại thiết bị điện sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Tại sao lại phải chịu gặp rủi ro chập điện hoặc thương tích cá nhân, khi bạn có thể dễ dàng đặt một thợ điện chuyên nghiệp để đảm nhận công việc?

  Có tay nghề và năng lực

  Bạn không muốn những thợ mới học việc làm hỏng thiết bị của bạn. Để đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp, bạn cần biết rằng bạn đang đặt một thợ điện có tay nghề cao, có tất cả các chứng chỉ phù hợp. Cho dù hệ thống đèn chiếu sáng của bạn cần sửa chữa, hay bạn muốn thay thế đèn cũ bằng các đèn mới hiện đại, Thotien.net, cử đến một thợ điện phù hợp cho công việc. Sử dụng nền tảng Sạch & Đẹp, bạn có thể tìm hiểu thêm về người thợ mà bạn đã chọn bằng cách đọc các bài đánh giá và kiểm tra xếp hạng của họ.

  Đáng tin cậy

  Cho dù bạn cần thiết bị chiếu sáng thay thế trong nhà hay văn phòng, không có gì tệ hơn việc bạn phải đợi thợ điện hàng giờ đồng hồ. Trên Sạch & Đẹp, bạn có thể chọn thời gian để thợ đến phù hợp với bạn nhất cho phép bạn yên tâm làm những việc cần thiết khác trong khi chưa đến giờ hẹn.

  Linh hoạt

  Nền tảng Sạch & Đẹp giúp bạn sắp xếp kế hoạch, thời gian phù hợp. Cho dù bạn cần một thợ điện dân dụng vào ngày mai hay một nhà thầu xây lắp điện vào tuần tới, bạn có thể chọn ngày giờ phù hợp nhất với mình.

  Các câu hỏi thường gặp

  Trước khi kỹ sư đến, vui lòng đảm bảo rằng khu vực xung quanh thiết bị cần sửa chữa được dọn dẹp và có không gian đủ rộng để chúng tôi có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Nếu có thể, hãy ghi chép hoặc quay chụp lại mọi sự cố bạn đã nhận thấy và mọi thao tác đã thực hiện trước đó với thiết bị, để cung cấp thông tin chi tiết cho kỹ sư.

  Thợ điện sẽ mang theo với tất cả các công cụ cần thiết để hoàn thành công việc của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cho thợ điện biết trước bất kỳ chi tiết cụ thể nào.

  Sau khi đặt dịch vụ sửa chữa được xác nhận, Sạch & Đẹp sẽ goi điện và nhắn tin xác nhận về việc đặt dịch vụ.  Đồng thời chúng tôi cũng sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về nhân thân và số điện thoại của người thợ.  Bạn có thể liên hệ với thợ điện bất kỳ lúc nào nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc gì.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 0876.666.114 hoặc hotline: 0878.666.114

  Chi phí sửa chữa phụ thuộc vào loại thiết bị, mức độ hỏng hóc, và phụ tùng cần thay thế. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá sau khi kiểm tra và đánh giá tình trạng thiết bị của bạn.

  Để tham khảo, mời bạn xem “Bảng giá lắp đặt – sửa chữa thiết bị điện gia dụng”  tại đây.

  Những hư hỏng thường gặp với thiết bị điện gia dụng

  Hãy lưu số điện thoại của chúng tôi để gọi thợ sửa chữa điện nước nhanh chóng khi bạn cần
  Máy bơm nước không chạy
  "Máy bơm không chạy khi cắm điện, hoặc có chạy nhưng nước không được bơm lên. Cũng thường gặp máy bơm chạy và bể nước đã đầy nhưng không tự ngắt, khiến máy bơm bị nóng và có mùi khét."
  Đèn chùm trang trí
  "Sau khi sử dụng một thời gian, một số bóng trên bộ đèn trang trí của bạn có thể không sáng, hoặc sáng chập chờn. Một số đèn cũng thường bị chập cháy do hiện tượng đoản mạch, bị ảnh hưởng khi sét đánh hoặc bị chuột bọ gặm đứt dây dẫn điện."
  Quạt điện bị hỏng
  "Quạt điện thường gặp những sự cố nhỏ như liệt nút bấm, remote điều khiển không chạy, hoặc đơn giản là bị khô dầu khiến quạt phát ra tiếng ồn lớn khi chạy."

  Danh mục công việc

  Sạch & Đẹp hoạt động ở đâu?

  Sạch & Đẹp hoạt động tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

   

  SỬA CHỮA HỆ THỐNG ĐIỆN TẠI NHÀ

  Khi muốn đặt dịch vụ sửa điện tại nhà,  bạn chỉ cần nhập một vài chi tiết về công việc bạn cần làm vào form trên đầu trang. Với thông tin đó, Sạch & Đẹp sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn với kỹ năng của các thợ điện chuyên nghiệp, những người có kỹ năng và chuyên môn để hoàn thành công việc. Bạn sẽ nhận được một báo giá ngay lập tức, cho phép bạn chọn những thợ điện giỏi nhất với mức giá phải chăng.

  Tham khảo bảng giá mới nhất: Bảng giá nhân công sửa chữa hệ thống điện và chiếu sáng.

   

  KHẮC PHỤC SỰ CỐ VỀ ĐIỆN TRONG NHÀ

  Chúng tôi sẽ cử một thợ điện sẽ đến đúng giờ, được trang bị đầy đủ và sẵn sàng thực hiện công việc theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

  Chúng tôi rất mong nhận được sự hài lòng của bạn. Điều này có nghĩa là trong trường hợp có thể xảy ra sự cố mà bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ cử ngay một chuyên gia khác đến để làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn. Cho dù thiết bị đèn xích kéo của bạn cần sửa chữa hay bạn cần lắp đặt một bộ đèn chiếu sáng hiện đại hoàn toàn mới, việc đặt dịch vụ qua nền tảng Sạch & Đẹp đảm bảo rằng công việc được hoàn thành theo tiêu chuẩn cao nhất.

  DỊCH VỤ DÀNH CHO CÁC CỬA HÀNG BÁN THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG 

  Dịch vụ chúng tôi không chỉ dành cho khách hàng cá nhân. Nếu bạn là một cửa hàng kinh doanh thiết bị chiếu sáng và cần thợ để lắp đặt tại nhà khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sáng phục vụ. Đội ngũ của chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc lắp đặt sửa chữa đèn chiếu sáng trong nhà, đén chiếu sáng ngoài trời, đèn chiếu sáng sân vườn, đèn thoát nạn, đèn chiếu sáng sự cố. Thotien.net đã kết nối mọi người với các thợ điện có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và có thành tích với hàng khách hàng hài lòng. Sử dụng Sạch & Đẹp để tìm các dịch vụ sửa chữa tại địa phương giỏi nhất với giá cả hợp lý nhất.