Sửa chữa, lắp mới ống nước, vòi nước, chậu rửa

  Upload ảnh (nếu có)

  Số điện thoại liên hệ 0878.666.114
  Đơn giá: 0 VND
  /
  Tổng giá: 0 VND

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà - Sạch & Đẹp

  Hẹn giờ sửa chữa

  Chọn thời gian và địa điểm, đặt trước dịch vụ sửa chữa ống nước để nhận giá rẻ hơn.

  Có mặt ngay lập tức

  Đội ngũ Sạch & Đẹp luôn sẵn sàng có mặt tại bất kỳ địa điểm nội thành nào trong vòng 30 phút.

  Thợ của chúng tôi đến

  Một thợ giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ sẽ có mặt đúng giờ trước cửa nhà bạn.

  Dịch vụ sửa chữa ống nước, vòi nước tốt nhất

  Các công cụ phù hợp cho công việc

  Khi bạn đặt thợ sửa ống nước để giúp sửa vòi nước bị rò rỉ của mình, họ sẽ luôn đến với thiết bị phù hợp cho công việc. Hoàn thành công việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, họ sẽ đảm bảo rằng vấn đề về hệ thống ống nước của bạn được giải quyết một cách hài lòng. Trên trang Sạch & Đẹp, bạn vui lòng nhập một vài chi tiết mô tả về công việc hoặc hình ảnh hiện trạng. Sử dụng thông tin đó, người thợ sẽ có thể chuẩn bị trước và đảm bảo họ mang theo mọi thứ cần thiết để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Giá cả cạnh tranh mà không có sự thỏa hiệp về chất lượng

  Đặt thợ sửa ống nước trên nền tảng Sạch & Đẹp và bạn sẽ nhận được sự phục vụ của các chuyên gia sẵn sàng biến những hư hỏng trên đường ống cấp thoát nước của bạn trở thành dĩ vãng. Chậu rửa đang tắc, hay đường thoát sàn cần bảo trì? Bồn cầu không hoạt động đúng như thiết kế?  Chúng tôi sẽ đến đúng giờ, làm việc cho tới khi bạn hài lòng với mức giá cạnh tranh nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Google.

  Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các vấn đề về vòi rò rỉ trong tương lai

  Với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn, thợ sửa ống nước của bạn sẽ có thể nhanh chóng xác định bất kỳ vấn đề nào với các thiết bị ống nước của bạn và tìm ra cách tốt nhất để sửa chữa chúng. Với các công cụ phù hợp trong tay, họ sẽ có thể khắc phục sự cố vòi của bạn trước khi nó biến thành một vấn đề lớn hơn. Họ cũng sẽ có thể xác định bất kỳ sự cố hay hỏng hóc tiềm ẩn nào và xử lý chúng ngay từ đầu, bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng các giải pháp bền vững lâu dài.

  Dịch vụ sửa chữa thay thế ống nước, vòi nước đáng tin cậy

  Có kinh nghiệm

  Cho dù đó là một vòi nước bị rò rỉ, bạn đang cải tạo nhà, nâng cấp hệ thống ống nước hay vòi sen tắm không thể ngừng phun nước, chúng tôi luôn biết cách xử lý giúp bạn. Đội ngũ thợ của Sạch & Đẹp không chỉ được đào tạo bài bản trong các trường dạy nghề, họ còn có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Dùng vấn đề bạn đang gặp phải có phức tạp hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ biết cách khắc phục sự cố với chất lượng tốt nhất.

  Có tay nghề và năng lực

  Khi bạn đặt một thợ sửa ống nước, bạn muốn chắc chắn rằng họ biết chính xác cách tìm ra nguyên nhân và sửa chữa nó. Tất cả các thợ ống nước trên nền tảng Sạch & Đẹp đều được kiểm tra, xác minh và sàng lọc, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng họ là người phù hợp với công việc. Ngoài ra, mỗi người thợ được đánh giá bởi khách hàng trước họ đã từng phục vụ để bạn có thể xem lịch sử hoạt động của họ.

  Đáng tin cậy

  Không có gì tệ hơn việc bạn phải loanh quanh và mất cả ngày chờ thợ sửa ống nước đến và sửa vòi nước bị rò rỉ hay bồn cầu đang tắc của bạn. Điều tồi tệ hơn nữa là, cứ mỗi phút mà sự cố của bạn không được kiểm soát, nó có thể trở nên tồi tệ hơn. Thợ sửa ống nước, vòi nước của Sạch & Đẹp sẽ xuất hiện đúng giờ hẹn và hoàn thành nó nhanh nhất có thể.

  Linh hoạt

  Nhóm dịch vụ khách hàng Sạch & Đẹp làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Nếu bạn gặp sự cố liên quan đến hệ thống cấp thoát nước cần trợ giúp, bạn có thể đặt dịch vụ 24/7 để thợ sẽ đến sớm nhất vào buổi sáng ngày mai. Sử dụng nền tảng Sạch & Đẹp để đặt dịch vụ sửa ống nước, vòi nước giúp bạn chủ động về thời điểm hoàn thành công việc. Nếu thời gian của bạn có thay đổi, bạn luôn có thể hủy hoặc lên lịch lại cuộc hẹn của mình mà không phải chịu bất cứ chi phí hay đền bù gì — chỉ cần thông báo cho chúng tôi trước khi người thợ xuất phát.

  Các câu hỏi thường gặp

  Người thợ sửa ống nước, vòi nước chuyên nghiệp luôn chuẩn bị sẵn sàng các công cụ và vật dụng thích hợp để bạn hoàn thành công việc của mình. Tuy nhiên, bạn có thể cung cấp trước cho chuyên gia về công việc của mình càng chi tiết thì càng tốt. Hãy đảm bảo rằng bạn đã cho thợ sửa ống nước, vòi nước của mình biết trước mọi thông tin chi tiết cụ thể.

  Sạch & Đẹp có một mạng lưới rộng lớn gồm các thợ giàu kinh nghiệm, được đánh giá cao. Dựa trên thời gian và ngày bạn yêu cầu, chúng tôi làm việc để chỉ định thợ sửa ống nước, thay thế vòi nước tốt nhất hiện có. 

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0878.666.114

  Một số hư hỏng thường gặp

  Sạch & Đẹp là dịch vụ sửa chữa gia dụng tại nhà trong nội thành Hà Nội.
  Tắc chậu rửa nhà bếp
  150,000 VNĐ
  "Nguyên nhân do dầu mỡ và rác vụn bám vào ống thoát của bồn rửa chén bát, lâu ngày gây ra tắc nghẽn. Chỉ cần sử dụng piston hoặc dây xoắn chuyên dụng là có thể xử lý trong vòng vài phút."
  Vòi xịt bồn cầu gẫy - hỏng
  150,000 VNĐ
  "Chất lượng kém, sử dụng lâu ngày, áp lực nước quá mạnh dễ làm vòi xịt bị bung đầu nối. Những trường hợp này thường cần được thay thế. Bạn có thể lựa chọn loại vòi mình muốn trong cửa hàng của chúng tôi và yêu cầu thợ đến lắp đặt tại nhà."
  Tắc thoát sàn nhà tắm
  350,000 VNĐ
  "Có nhiều biện pháp xử lý, sử dụng hoá chất hoặc máy thông tắc đường thoát nước là hai biện pháp thường được sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn tại hiện trường và làm theo phương án bạn thấy là tốt nhất."

  Dịch vụ nhiều người sử dụng

  Khắc phục các sự cố về ống nước, vòi nước

  Mặc dù bạn có thể tự mày mò sửa vòi nước, nhưng rất có thể bạn không có dụng cụ phù hợp hoặc không có kinh nghiệm. Dù vấn đề của bạn là gì, thợ sửa ống nước sẽ đến với đầy đủ máy móc – dụng cụ cần thiết. Sử dụng kiến ​​thức và chuyên môn cũng như kinh nghiệm, thợ sửa ống nước sẽ có thể khắc phục tình hình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Đừng cố gắng tự sửa chữa, bạn có thể khiến vấn đề trở nên phức tạp hơn.  Những hư hỏng nhỏ có thể biến thành sự cố nghiêm trọng nếu ta làm sai cách.

  Sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất đối với Sạch & Đẹp

  Danh tiếng của một thợ sửa ống nước, vòi nước phụ thuộc vào sự hài lòng của bạn. Do đó, bất kỳ dịch vụ nào mà bạn đặt qua ứng dụng hoặc trang web Sạch & Đẹp sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Họ sẽ đến đúng giờ, mang theo thiết bị phù hợp và hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp nhất. Bằng cách đó, họ biết rằng bạn sẽ để lại cho họ một đánh giá tốt và họ sẽ nhận được nhiều việc hơn. 

  Lựa chọn có trách nhiệm với vòi nước đang rò rỉ của bạn

  Được đào tạo đầy đủ, có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, các dịch vụ sửa ống nước, vòi nước được đặt qua Sạch & Đẹp sẽ bảo vệ bạn khỏi các vấn đề khác; vấn đề mà bạn có thể vô tình gây ra. Nếu bạn quyết định sửa vòi nước bị rò rỉ hoặc cố gắng tự thay vòi nước của mình mà không thực sự biết mình đang làm gì, bạn có thể làm tình hình trở nên nghiêm trọng hơn. Khi bạn đặt một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp, bạn sẽ giảm đáng kể những rủi ro đó.

  Tại sao lại khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn hoặc có nguy cơ ngập lụt, khi bạn có thể sử dụng Sạch & Đẹp để đặt lịch với thợ chuyên nghiệp về vòi nước?

  Xem thêm: Dịch vụ phổ biến